Tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar

Tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar Mono 72 Cell là sản phẩm của AE Solar – nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời của Đức, có uy tín và chất lượng hàng đầu thế giới

Tư vấn
1900 8888 07

Thông số kỹ thuật của pin năng lượng mặt trời Mono 72 Cell của AE Solar

Tấm pin Mono 72 Cell của AE Solar có nhiều loại công suất khác nhau : 345W, 350W, 355W, 360W, 370W. 410W. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật cơ bản

Tổng quan về tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar Mono 72 Cell

Loại Monocrystalline
Kích thước 1956x992x40 mm
Trọng lượng 23 kg
Số lượng Cell 72
Kích thước Cell 156×156 mm

AE Solar sẵn sàng đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất thế giới

AE Solar tập trung vào việc sản xuất những tấm pin năng lượng mặt trời và chỉ chọn lọc những nguyên vật liệu có chất lượng cao nhất. Điều này cộng với việc sở hữu dây chuyền sản xuất tự động dẫn đầu thế giới cho phép AE Solar đưa ra những sản phẩm chất lượng cao với giá cạnh tranh.

Những kỹ sư người Đức của AE Solar giám sát quá trình sản xuất, kiểm tra và đảm bảo từng tấm pin từ khâu hàn đến đóng gói đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất thế giới.

Những tấm pin được sản xuất bởi AE Solar

AE Solar đảm bảo chất lượng và hiệu suất của những tấm pin năng lượng mặt trời, sử dụng những vật liệu và thành phần cao cấp từ nhà cung cấp hạng A Tier 1. Các tấm pin của AE Solar đều được tích hợp công nghệ Smart Hot Spot Free và được tăng hiệu suất nhờ công nghệ PERC.

Công nghệ Smart Hot Spot Free của AE Solar là gì?

Công nghệ Smart Hot Spot Free tích hợp trong những tấm pin của AE Solar giúp kiểm soát trạng thái hoạt động của tấm pin. Nếu 1 cell trong tấm pin đột ngột bị hỏng hóc, thì Smart Hot Spot Free sẽ chỉ tạm dừng hoạt động của duy nhất cell đó, để các cell còn lại tiếp tục hoạt động.

Trong khi đó, với công nghệ thông thường, khi 1 cell bất kỳ gặp sự cố thì toàn bộ các cell còn lại của tấm pin sẽ không hoạt động nữa.

Các bài kiểm tra trực quan, kiểm tra EL, kiểm tra áp lực, kiểm tra EL (cảm biến quang), kiểm tra tuổi thọ… nhằm đảm bảo những tấm pin của AE Solar hoạt động an toàn và trơn tru ít nhất 30 năm, trong đó thời gian bảo hành là 12 năm.

Tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar Mono 72 Cell 350W, 370W kết hợp với Inverter SMA trong hệ thống điện mặt trời hòa lưới là sự kết hợp tuyệt vời. Đem lại sự yên tâm và đảm bảo về chất lượng !

 

Hãng

AE Solar

1900 8888 07