Hoàn thành lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 6Kwp cho hộ gia đình tại quận 12, TP.HCM

Ngày 29/4/2020, Công Ty TNHH Thiết bị Điện Năng Lượng Mặt Trời Việt Đức Solar tiếp tục hoàn thành dự án điện năng lượng mặt trời hòa lưới áp mái cho hộ gia đình tại quận 12, TP.HCM. Công trình có công suất 6KWP đã được hoàn thành trong vòng 5 ngày và nhận được nhiều lời khen từ chủ hộ. Hệ thống điện mặt trời áp mái là giải pháp tiết kiệm điền lâu dài, và hiện tại nhà nước đã có giá thu mua điện của hộ gia đình là 1.943đ/kwh đến hết ngày 30/12/2020.

Hệ thống điện mặt trời áp mái 6KWP này trung bình sản sinh 750kwh/tháng, như thế mỗi tháng tiết kiệm được khoảng 1.500.000đ và hơn thế nữa, nếu có sử dụng dư hoàn toàn có thể bán lại cho điện lực nhà nước.

 

Đến với Việt Đức Solar để lắp đặt điện năng lượng mặt trời đầu tiên quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết về hệ thống điện mặt trời và báo giá, nếu quý khách hàng còn phân vân, Việt Đức sẽ cử đội kỹ thuật xuống nhà để khảo sát và vẽ mô phỏng khung cho nhà mình. Mô phỏng hướng khung để lắp hệ thống điện mặt trời có thể đón nắng với cường độ lớn nhất. Khi khách hàng đồng ý lắp đặt, bộ phận pháp chế sẽ xây dựng hợp đồng và bộ phận kĩ thuật tiến hành lắp đặt.

 

 

 

 

1900 8888 07