Xây dựng sự tin yêu của khách hàng bằng Điện mặt trời – Năng lượng sạch

Để xây dựng một thương hiệu sạch, thân thiện với môi trường thì yếu tố sản phẩm thôi là chưa đủ. Nhằm nhấn mạnh sự khác biệt của mình trong vô vàn thương hiệu sơn thân thiện với môi trường, một công ty sơn ở TP.HCM đã áp dụng điện năng lượng mặt trời để làm nổi bật sứ mệnh riêng mà mình cam kết sẽ mang đến cho khách hàng.

Tọa lạc tại quận 12, TP.HCM, công ty TNHH Sơn Ti Gia dang cuốn hút nhiều người qua lại nhờ hệ thống điện năng lượng mặt trời nằm trên mái tôn. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm sơn và hóa chất an toàn với môi trường, Sơn Ti Gia luôn nỗ lực để bảo vệ thiên nhiên, vì đó là điều kiện cần có để sản phẩm tốt cho môi trường ra đời. Và họ hiện thực hoá điều đó bằng cách vận hành công ty bằng năng lượng sạch.

Sau khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời hoà lưới có công suất 8kWp, công ty Ti Gia đã giảm tải 2 tấn CO2 đang âm thầm huỷ hoại môi trường mỗi năm. Với công suất khá cao từ hệ thống pin mặt trời đã lắp đặt, ước tính công ty sơn Ti Gia sẽ thu hồi vốn đầu tư chỉ trong vòng 5-6 năm, và từ đó giúp công ty cắt giảm được chi phí đắt đỏ từ giá điện thương mại ở giờ cao điểm lên đến 4.004vnđ/kWh. Bên cạnh đó, chỉ số về quan tâm cũng như yêu mến thương hiệu này đã tăng khá cao ngay sau khi sử dụng điện mặt trời, giúp công ty gia tăng được lượng khách hàng thường xuyên đến mua sắm.

Thông tin dự án
Khách hàng: Công Ty TNHH Sơn Ti Gia
Giải pháp: Ứng dụng Điện năng lượng mặt trời hòa lưới
Giảm phát thải CO2: 2 Tấn/năm

1900 8888 07