Việt Đức Solar xuất sắc hoàn thành dự án “siêu khủng” 350kwp tại Dak Lak

Mới đây, hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp chăn nuôi gia cầm với tổng công suất 350kWp do Việt Đức Solar và đối tác cung cấp dự tính giúp tiết kiệm được khoảng 85.000.000 VNĐ  tiền điện mỗi tháng. Sức mạnh từ hệ sinh thái Việt Đức cùng những lợi thế của Anh Sang – chủ đầu tư đã giúp Việt Đức Solar vừa đem lại giải pháp hiệu quả, vừa đáp ứng các dịch vụ và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

Đánh thức tiềm năng phát triển điện mặt trời tại Dak Lak 

Theo đánh giá của các chuyên gia, Tây Nguyên nói chung và Dak Lak nói riêng là vùng có tiềm năng rất lớn để phát triển điện mặt trời với số giờ nắng trung bình mỗi năm khoảng 2000 – 2600 giờ và cường độ bức xạ mặt trời khoảng 4,9 – 5,7 kWh/m2/ngày.

Những năm gần đây, ngành sản xuất nông nghiệp ở Dak Lak phát triển ấn tượng với nhiều nhà máy được đầu tư xây dựng. Phần diện tích mái nhàn rỗi ngày một nhiều. Nhận thấy rõ những lợi thế trên, Việt Đức Solar và đối tác của mình đã luôn nỗ lực để đánh thức tiềm năng phát triển điện mặt trời tại Dak Lak bằng cách cung cấp kiến thức và tư vấn những giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Thời gian hoàn vốn khi đầu tư hệ thống chỉ khoảng 4 – 5 năm, 20 năm sau sử dụng điện hoàn toàn miễn phí.

Xí nghiệp chăn nuôi gia cầm hàng đầu Việt Nam tin tưởng vào năng lực của Việt Đức Solar và đối tác của Việt Đức Solar

Anh Sang – chủ xí nghiệp đã chia sẻ “Xí nghiệp đã tiêu tốn mỗi tháng hàng trăm triệu tiền điện và nhận thấy rằng việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời là sự đầu tư đúng đắn để tiết kiệm chi phí tiền điện lưới, ngoài ra hưởng ứng phong trào sống xanh – sạch và bảo vệ môi trường.”

Để mang lại hiệu quả cao cho xí nghiệp, Việt Đức Solar thiết kế hệ thống điện mặt trời với tổng công suất 350kWp và sử dụng bộ đôi siêu chuyển đổi đạt tiêu chuẩn toàn cầu gồm 795 tấm pin Canadian Solar Mono và 3 inverter Huawei

Tìm hiểu thêm về những ưu điểm vượt trội của bộ đôi siêu chuyển đổi

Hệ thống điện mặt trời 350 kWp do Việt Đức Solar và khách hàng cung cấp dự tính sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoảng 85 triệu tiền điện mỗi tháng, giảm phát thải 13 tấn CO2/tháng, tương đương hơn 800 cây xanh được tạo ra. Đáng chú ý, hệ thống này có thể sử dụng được trong 30 năm và thời gian hoàn vốn chỉ trong 4 – 5 năm.

Bộ ba biến tần hòa lưới Inverter siêu khủng 3 Pha đến từ thương hiệu nổi tiếng Huawei

Đừng ngần ngại, hãy kết nối ngay với chúng tôi tại https://vietducsolar.com/ hoặc gọi hotline 1900 888 807

 

 

1900 8888 07