Anh Nguyễn Đăng Tuấn – Chủ quán Cafe Hạnh Phúc

Anh Nguyễn Đăng Tuấn – Chủ quán cafe Hạnh Phúc

“Chúng tôi đầu tư xây dựng mô hình “Café xanh sử dụng năng lượng sạch”

Với ý tưởng xây dựng mô hình “Café xanh sử dụng năng lượng sạch”, anh Nguyễn Đăng Tuấn chủ quán Hạnh Phúc Garden Coffee đã quyết định lắp đặt và sử dụng điện mặt trời. Đây là mô hình trải nghiệm năng lượng sạch tại quán café đầu tiên ở Cần Thơ dành cho những người đam mê nghiên cứu, tìm hiểu về hệ thống năng lượng mặt trời.

Mô hình kinh doanh café kết hợp hệ thống điện năng lượng mặt trời là một ý tưởng mới mẻ và thú vị. Chia sẻ về ý tưởng này, anh Tuấn cho biết: “Từ lâu, tôi đã có niềm đam mê với café và năng lượng sạch, mong muốn xây dựng một không gian trải nghiệm năng lượng xanh cho những người có cùng đam mê nên tôi quyết định đầu tư vào mô hình. Bên cạnh đó chi phí cho một hệ thống điện mặt trời hiện nay khá hợp lý, Nhà nước cũng đã có chính sách mua lượng điện dư từ điện mặt trời vì vậy tôi lựa chọn đầu tư vào thời điểm này”.

Mỗi năm, sản lượng điện năng lượng mặt trời phát ra dự kiến khoảng 4059 kWh giúp tiết kiệm hơn 11 triệu đồng chi phí tiêu thụ điện năng của quán café. Đồng thời, hệ thống còn giúp giảm phát thải 2.683 kg CO2/năm góp phần bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức người dân về sử dụng năng lượng sạch – bảo vệ hành tinh xanh.

Hiện tại, café Hạnh Phúc đã đi vào hoạt động và bước đầu thu hút được sự chú ý của rất nhiều thực khách vì mô hình café vừa lạ vừa độc đáo. Hy vọng đây sẽ là bước đệm quan trọng mang đến thành công cho mô hình kinh doanh được ý tưởng hóa từ niềm đam mê năng lượng mặt trời và café.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 8888 07